กิจกรรมการประชุมปฏิบัติการพัฒนานักวิจัยและศักยภาพนักวิจัย

วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนวัดอัยยิการาม จัดการประชุมปฏิบัติการพัฒนานักวิจัยและศักยภาพนักวิจัย เพื่อพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาในพื้นที่ โดยมีนายคำโพธิ์  บุญสิงห์ ผอ.สพป.ปทุมธานี เขต 2 เป็นประธาน ซึ่งจัดขึ้นตามนโยบายการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพการบริหารจัดการศึกษา  โดยนำกระบวนการวิจัยและจัดทำงานที่วิจัยที่สามารถนำผลไปใช้ในการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษา และพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนรู้ตามวิสัยทัศน์และจุดเน้นของ สพฐ. โดยคัดเลือกผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมทีมนักวิจัยพัฒนาศักยภาพการบริการจัดการ รวม  ๒๕ คน จัดระหว่างวันที่ 8, 9, 11 และ 12  พฤษภาคม  2566 ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดอัยยิการาม