กิจกรรมทัศนศึกษาประถมศึกษาปีที่ 2

วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา แหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ณ สวนสัตว์ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อศึกษาการดำรงชีวิตของสัตว์ชนิดต่าง ๆ และการแสดงโชว์ของน้องช้างแสนรู้ นักเรียนได้รับทั้งความรู้และความสนุกสนาน