กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ได้ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และทำกิจกรรมอันเป็นสาธารณะประโยชน์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนวัดอัยยิการาม