กิจกรรมการประเมินการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน (NT: National Test)

วันพุธที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้จัดการประเมินการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน (NT: National Test) ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมีนายสุเทพ รุจิวิทยากุลผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานศูนย์สอบ และมี ท่านศน.สายชล จั่นทองคำ ที่ได้มาตรวจเยี่ยม นักเรียนและคณะกรรมการคุมสอบ ทางโรงเรียนขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง การสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย