วันที่ 14 กันยายน 2566 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Day Camp) ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยมี นายสุเทพ รุจิวิทยากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอัยยิการาม เป็นประธานในพิธี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารในสถานการณ์ต่างๆ และเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งนักเรียนมีทัศนคติที่ดีต่อภาษาอังกฤษ ตลอดจนได้รับความสนุกสนานในกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้น