วันที่ 4 ธันวาคม 2566 โรงเรียนวัดอัยยิการาม จัดกิจกรรมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ โดยมี นายสุเทพ  รุจิวิทยากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอัยยิการาม เป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร  พร้อมทั้งกล่าวถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อพสกนิกรชาวไทย