กิจกรรมวันตรุษจีน

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้จัดกิจกรรมวันตรุษจีน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และเข้าใจถึงวัฒนธรรมที่สำคัญของชาวจีนและแสดงออกถึงความสามารถและทักษะ    ที่เกี่ยวกับภาษาจีน โดยมีท่านผู้อำนวยการนายสุเทพ  รุจิวิทยากุล เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ณ บริเวณลานโดมโรงเรียนวัดอัยยิการาม