วันที่ 7 มิถุนายน 2567 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้จัดกิจกรรมค่ายเสริมความคิด ใช้ชีวิตสมวัย ห่างไกลยาเสพติด ดำเนินกิจกรรมโดยวิทยากรรับเชิญจาก สภ.ธัญบุรี พันตำรวจโท ธวัชชัย รัตนพาหุ และดาบตำรวจหญิง จิตราภรณ์ เทียนทอง เพื่ออบรมให้ความรู้แนวทางป้องกัน การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ห่างไกลจากยาเสพติด รวมถึงได้ให้ความรู้ถึงโทษของบุหรี่ไฟฟ้า ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดอัยยิการาม