กิจกรรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติด

วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้จัดกิจกรรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติด โดยมี นายเทิดเกียรติ ยามโสภา รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี เขต 2 เป็นประธานในการเปิดกองลูกเสือโรงเรียนวัดอัยยิการาม ให้ความรู้โทษของยาเสพติดแก่ลูกเสือ – เนตรนารีแกนนำ เพื่อให้นำทักษะชีวิตของลูกเสือ – เนตรนารี ไปใช้ในการป้องกันตนเองและขยายผลให้ห่างไกลจากยาเสพติด