กิจกรรมต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2567

วันที่ 24 มิถุนายน 2567 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ได้จัดกิจกรรม    วันต่อต้านยาเสพติด ภายใต้คำขวัญวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2567 “รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชา“ ร่วมกับภาคีเครือข่ายตัวแทนชุมชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี และเจ้าหน้าที่ รพ.สต.ลำผักกูด จัดขึ้นเพื่อสร้างความตระหนักให้กับนักเรียน และเยาวชนให้ห่างไกลยาเสพติด เนื่องในวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี เป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก