กิจกรรมพิธีไหว้ครูและครอบครูดนตรี นาฏศิลป์ไทย

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้จัดพิธีไหว้ครูและครอบครูดนตรี นาฏศิลป์ไทย เพื่อเป็นสิริมงคล สร้างขวัญกำลังใจแก่ครูและนักเรียน อีกทั้งยังเป็นการสืบสานประเพณี และวัฒนธรรมของการไหว้ครู และขอขอบคุณครอบครัวนายประยงค์ เลื่อนสาคร (วงประยงค์ศิลป์) นำโดยนางจงกล สังวรศิลป์ และนายณัฐวุฒิ เลื่อนสาคร ที่ได้มอบเครื่องดนตรีไทยให้แก่โรงเรียนวัดอัยยิการาม เพื่อประโยชน์ในการจัดการเรียนการสอน มีครูและนักเรียนจากโรงเรียนต่าง ๆ เข้าร่วมพิธี  ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดอัยยิการาม