วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้เข้าร่วมโครงการปฐมพยาบาลเบื้องต้น CPR กู้ชีพ ของสภาเด็กและเยาวชนเทศบาลตำบลธัญบุรี เพื่อให้เด็กและเยาวชนมีความรู้ ความเข้าใจและทักษะในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นสามารถช่วยเหลือตนเอง และบุคคลใกล้ตัวได้อย่างปลอดภัยก่อนถึงโรงพยาบาล  ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดอัยยิการาม