กิจกรรมรับการตรวจเยี่ยมโครงการอาหารกลางวันนักเรียนและอาหารเสริมนมโรงเรียน

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้รับการตรวจเยี่ยมโครงการอาหารกลางวันนักเรียนและอาหารเสริมนมโรงเรียน  จากสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดปทุมธานี เพื่อป้องกัน ตรวจสอบ ติดตาม ให้การดำเนินโครงการเป็นไปด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ทำให้นักเรียนมีอาหารกลางวันและอาหารเสริมนมที่มีคุณภาพ