กิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา

วันที่ 20 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้จัดกิจกรรมเวียนเทียน ถวายเทียนพรรษา และเครื่องไทยธรรม เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา ณ วัดอัยยิการาม เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ในฤดูเข้าพรรษา อีกทั้งปลูกฝังให้นักเรียนตระหนักถึงวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา และเพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้ยั่งยืนต่อไป