กิจกรรมโครงการปลูกฝังจิตสำนึก ภายใต้หัวข้อ “โตไปไม่โกง”

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ร่วมกับสภาองค์กรชุมชนเทศบาลตำบลธัญบุรี  ในโครงการปลูกฝังจิตสำนึก ภายใต้หัวข้อ “โตไปไม่โกง” เพื่อสร้างความเข้าใจและความตระหนักในการป้องกันและต่อต้านการทุจริต เป็นรากฐานสำคัญที่จะทำให้เด็กและเยาวชนเติบโตขึ้นเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพ ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดอัยยิการาม