กิจกรรม “พลเมืองดี วิถีไทย“

วันที่ 31 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวัดอัยยิการาม นำโดยนายสุเทพ  รุจิวิทยากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอัยยิการาม มอบหมายให้คุณครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 นำเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 169 คน เข้าร่วมกิจกรรม “พลเมืองดี วิถีไทย“ ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยได้รับเกียรติจากผู้บังคับบัญชาและคณะวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนในการศึกษาเยี่ยมชม ณ ศูนย์ประสานงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและความมั่นคง (ศปร.) เพื่อนำความรู้ที่ได้มาปรับใช้ในชีวิตประจำวันอย่างสูงสุด ทั้งนี้ทางโรงเรียนวัดอัยยิการาม ขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ศูนย์การเรียนรู้ ศปร. ณ โอกาสนี้