กิจกรรมประชุมครูและให้ความรู้ “นโยบาย No Gift Policy”และประมวลจริยธรรมของเจ้าหน้าที่ของรัฐ

วันที่ 4 กันยายน 2567 โรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้จัดประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนกันยายน และจัดกิจกรรมให้ความรู้ “นโยบาย No Gift Policy” และประมวลจริยธรรมของเจ้าหน้าที่ของรัฐ และแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษา โดยมี นายสุเทพ รุจิวิทยากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอัยยิการาม เป็นผู้ให้ความรู้กับคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนวัดอัยยิการาม ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และเขตพื้นที่ เพื่อให้สามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม และแนวทางกรอบการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการทำงานของสถานศึกษา