กิจกรรมการตรวจขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและประเมินผล เพื่อขอรับเครื่องหมายวูดแบดจ์ 2 ท่อน

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 ผู้บังคับบัญชาลูกเสือของโรงเรียนวัดอัยยิการาม เข้ารับการตรวจขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและประเมินผล เพื่อขอรับเครื่องหมายวูดแบดจ์ 2 ท่อน ประเภท ลูกเสือสามัญ และลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ประกอบด้วยการตรวจการสวนสนาม การเปิด-ปิดประชุมกอง การประชุมนายหมู่ การตรวจเอกสาร   กองลูกเสือ และการส้มภาษณ์ ณ โรงเรียนวัดอัยยิการาม