กิจกรรม “ตลาดปล่อยของ”

วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนวัดอัยยิการาม ดำเนินการจัดกิจกรรม “ตลาดปล่อยของ” ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน โดยมีการจำลองตลาด เพื่อส่งเสริม  ให้นักเรียนได้ฝึกทักษะชีวิตผ่านกิจกรรมการค้าขายสินค้า ทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ของใช้ รวมถึง  การแสดงดนตรีโดยมี นายสุเทพ  รุจิวิทยากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอัยยิการาม เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยภาคีเครือข่ายผู้ปกครองที่มาร่วมให้บริการตัดผมฟรีให้กับนักเรียน โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน