กิจกรรม วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนวัดอัยยิการาม จัดกิจกรรมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ โดยมี นายสุเทพ  รุจิวิทยากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอัยยิการาม เป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้  หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พร้อมทั้งกล่าวถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ที่พระองค์ทรงปฏิบัติ พระราชกรณียกิจเพื่อพสกนิกรชาวไทย