กิจกรรมการประเมินความสามารถด้านการอ่าน (RT)

วันจันทร์ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ นายสุเทพ รุจิวิทยากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอัยยิการาม ได้ดำเนินการประเมินความสามารถด้านการอ่านของนักเรียน (RT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ทั้งนี้ นางลภาภัทร พลสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี เขต ๒ และ นางกานต์รวี เกิดสมศรี ศึกษานิเทศก์ มาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ในการประเมินความสามารถด้านการอ่านของนักเรียน (RT) ในครั้งนี้